Sở hữu hàng loạt lợi thế vượt trội

Bình Dương có một vị trí lý tưởng khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp TP.HCM, là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối miền Đông Nam Bộ với TP.HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Thông qua hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và đang được đẩy mạnh đầu tư như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn- Nhơn Trạch, tuyến đường vành đai 3, vành đai 4… Ngoài ra, các tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến metro số 1 và tuyến buýt nhanh BRT từ Suối Tiên – Thị xã Dĩ An cũng sẽ nhanh chóng hình thành trong tương lai.

Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định và thu hút vốn đầu tư cao. Theo báo cáo tình hình kinh tế – xã hội 7 tháng đầu năm 2018 của Cục Thống Kê Bình Dương, tính đến ngày 15/7/2018, tỉnh có 3.042 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, với tổng vốn đăng ký là 18.359,5 tỷ đồng, tăng 6,8% so với cùng kỳ. Lũy kế đến ngày 15/7/2018, toàn tỉnh có 33.811 dự án đầu tư trong nước. Thu hút đầu tư nước ngoài 784 triệu USD, lũy kế đến ngày 15/7/2018, toàn tỉnh có 3.403 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn 31.010 triệu USD.

Hiện toàn tỉnh có khoảng 29 KCN đang hoạt động, dự kiến, đến năm 2020 sẽ hình thành 34 KCN với tổng diện tích 14.790 ha. Vì thế, mỗi năm Bình Dương cần thêm khoảng từ 30.000 – 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Lực lượng lao động này đã, đang và sẽ khéo theo sự gia tăng nhu cầu bất động sản tại Bình Dương.

Thị xã Thuận An – trung tâm phát triển năng động

Tại Bình Dương, những khu vực phát triển năng động như TP.Mới Bình Dương,TX.Thuận An thườngđược các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Trong đó, với vị trí tiếp giáp TP.HCM, thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế về hạ tầng, tiện ích, TX.Thuận An được xem là “điểm nóng” hàng đầu thu hút nhà đầu tư.

Thuận An là thị xã có quy mô dân số lớn nhất nước, có dân số cao thứ nhì cả nước. Dân số 520.140 người (năm 2018); mật độ dân số 6,214 người/km2. Mặt khác, toàn thị xã có 3 khu công nghiệp (VSIP 1, Việt Hương, Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh), thu hút hơn 2.368 doanh nghiêp trong và ngoài nước.

Do đó, mỗi năm Thuận An cần thêm hàng nghìn lao động, lực lượng này cùng với dân số cao kéo theo nhu cầu ở thực tăng nhanh, đây cũng là động lực cho thị trường bất động sản tại đây ngày càng sôi động.

Bên cạnh đó, TX Thuận An có cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo hướng công nghiệp, dịch vụ – thương mại, nông nghiệp. Trong buổi làm việc sáng ngày 07/08/2018 với Ban Thường vụ Thị ủy Thuận An về kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TX.Thuận An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 ghi nhận, giá trị sản xuất công nghiệp tại TX. Thuận An đạt 587.358 tỷ đồng, tăng bình quân 9%/năm; giá trị tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 119.465 tỷ đồng, tăng bình quân 23%/năm.Điều này góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, là đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản và nâng cao hiệu quả đầu tư. Vì thế, nhu cầu đầu tư bất động sản tại TX.Thuận An không ngừng gia tăng trong thời gian qua.

Khảo sát mới nhất tại thị trường bất động sản Thuận An cho thấy, dù nhu cầu thực khá cao nhưng nguồn cung dự án mới, chất lượng và được đầu tư bài bản rất khan hiếm. Đó cũng là nguyên nhân khiến dự án khu dân cư HÀI MỸ NEW CITY, tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT. 743, ĐT 746 trung tâm TX.Thuận An trở thành điểm sáng đầu tư tại đây.

Từ Khu dân cư Hài Mỹ New City, chỉ mất vài phút di chuyển đến TP. Mới Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, KCN VSIP, bệnh viện Quốc tế, trường học Quốc tế… Mất từ 10 – 15 phút di chuyển đến TP. HCM, TP. Biên Hoà thông qua các trục đường chính như: tỉnh lộ 743, tỉnh lộ 746, tỉnh lộ 745, tỉnh lộ 747, quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn…

 

Được biết, dự án đang được đầu tư hạ tầng đồng bộ, đường nội khu rộng rãi. Pháp lý minh bạch, khách mua đất có thể xây dựng ở sớm. Trong bán kính 500m, có đầy đủ tiện ích chất lượng như: trường học, bệnh viện, ngân hàng, chợ, siêu thị… phù hợp với mọi nhu cầu an cư.

Dự án đang được chào bán với giá từ 17 triệu đồng/m2,phương thức thanh toán linh hoạt cùng tiềm năng sinh lời cao nhờ vị trí ngay khu dân cư hiện hữu, dự án khu dân cư Hài Mỹ New City đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách đầu tư.

Với những lợi thế vượt trội riêng có, khu dân cư Hài Mỹ New City là dự án hiếm hoi tại TX.Thuận An, Bình Dương đáp ứng được nhu cầu an cư lẫn đầu tư của khách hàng hiện nay.

Theo Enternews