Công ty CP đầu tư và kinh doanh Phước Thái thành lập 2014, chủ đầu tư chính dự án khu dân cư phố chợ Phước Thái – khu dân cư thương mại Phước Thái.

Với phương châm cùng nhau xây tổ ấm công ty đã và đang tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vưc đầu tư bất động sản bằng hành động thiết thực nhất là đang ngày đêm dồn hết tài lực và nhân lực xây dựng kịp tiến độ dự án KDC Thương Mại Phước Thái thuộc TP Biên Hòa, tọa lạc tại trung tâm của 3 KCN lớn của tỉnh Đồng Nai ( KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Long Đức).
Dự án khu dân cư thương mại Phước Thái được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng : điện âm, nước máy, hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh với hệ thống thóat nước sinh hoạt và nước mưa riêng biệt.
Khu dân cư hiên đại, định hướng cư dân trẻ,các tiện ích kèm theo là yêu cầu tất yếu: Khu thể thao được lên thiết kế bài bản, hồ bơi công cộng 300m2 sẽ hoàn thành trong năm 2017.
Điều đặc biệt là khu TTTM với diện tích 500m2 theo tiêu chuẩn Malaysia sẽ bắt đầu khởi công vào tháng 3/2017, với mục đích nâng cao mức sống cho những cư dân tương lai của dự án cũng như đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm giải trí của cư dân trong vùng.
Công ty CP Kinh Doanh Và Phát Triển địa ốc Đại Tín vinh dự hợp tác đầu tư và phân phối góp phần mang tới cơ hội đầu tư cũng như an cư cho cán bộ nhân viên trong KCN liền kề cũng như các chuyên gia đang công tác tại các KCN trong vùng.
Hiện tại KDC Thương Mại Phước Thái cơ bản đã hoàn thành 60% công việc hạ tầng cơ bản :
– Công viên chỉnh tuyệt đẹp của dự án đã được trồng cây xanh
– Hệ thống thoát nước đã hoàn thiện.
– Các cung đường chính trong dự án đã hoàn thành cơ bản rải đá mi chuẩn bị cho việc trãi nhựa
– Bó nền đường đã hoàn thiện 60%.

Hình ảnh KTM Phước Thái Mall

TTTM Phước Thái Mall

15325192_1760814777575416_3353679038520221141_o

Công viên trung tâm đã hoàn thành 60%

001

Trục chính vô KDC đã rãi đá mi

002

Một góc nhìn khác KDC Thuong Mại Phước Thái

12a

Khu hồ bơi sẽ xây dựng đầu năm 2017

1_l

Nhà mẫu do moredesign thiết kế.

du-an-pho-cho-phuoc-thai

Dự Án Phố Chợ Phước Thái – Cùng chủ đầu tư

goc-nhin-khac-khu-pho-cho-phuoc-thai

Góc Nhìn khác Dự Án Phố Chợ Phước Thái – Cùng chủ đầu tư

diaocdaitin.com