Dự án Long Hưng city là một trong những dự án được săn đón nhất trong năm nay của thị trường địa ốc. Long hưng city nằm ở vị trí đắc địa, thuận tiện cho giao thông đi lại nên có thể nói dự án này nằm trên một khu đất vàng mà ai cũng ao ước có được. Kể từ khi dự án này khởi công đã có rất nhiều người có ý định mua nhà ở đây, họ hiểu được thế mạnh vị trí của dự án này. Vậy hãy tìm hiểu xem Long hưng city có gì nổi bật so với những dự án khác.

z6

Dự án Long Hưng city là một trong những dự án được săn đón nhất trong năm nay của thị trường địa ốc

Chủ đầu tư của dự án Long Hưng city là Donacoop. Nói về vị trí, Long hưng city nằm ở cửa ngõ phía Đông của TP.HCM, tiếp giáp với ba tỉnh là Bình Dương, Vũng Tàu và TP.HCM. Vị trí này rất thuận tiện cho những ai có con đang theo học tại khu đô thị ĐHQG TP.HCM, đang thao làm tại khu công nghệ cao TP.HCM và đặc biệt, nếu muốn đi biển cuối tuần cùng với gia đình thì đường tới biển Vũng Tàu cũng không xa, rất tiện cho gia đình di chuyển.

z8

Chủ đầu tư của dự án Long Hưng city là Donacoop

Dự án Long hưng city nằm giữa hai đường giao thông huyết mạch, giữa quốc lộ 1A và đường cao tốc TPHCM – Long thành – Dầu giây. Chính vì vị trí như vậy nên dự án này luôn được săn đón ngay từ những ngày đầu khởi công. Khi số dân của Việt Nam ngày càng đông, đất ở sẽ càng bị chật hẹp nên để tìm kiếm được vị trí một chỗ ở thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình đi học, đi làm là điều rất khó. Với một căn hộ trong Long Hưng city, bạn thoải mái đi lại trong cả ba tỉnh, vô cùng thuận tiện.

z4

Dự án Long hưng city nằm giữa hai đường giao thông huyết mạch, giữa quốc lộ 1A và đường cao tốc TPHCM – Long thành – Dầu giây

Dự án Long hưng city còn nằm ở vị trí gần với sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm TPHCM,… để có được một vị trí thuận lợi như vậy là điều không hề dễ. Không những vậy, Long hưng city còn được xây dựng trên một địa hình với 28km đường sống bao quanh, tạo cảm giác cho người ở thoáng mát, thoải mái. Khi đến với dự án này, bạn sẽ thấy nơi ở của mình được hòa cùng với thiên nhiên, không cần phải trồng thêm nhiều cây xung quanh nhà để cảm thấy xanh mát bởi ở Long hưng city mọi thứ đã có sẵn.

z1

Dự án Long hưng city còn nằm ở vị trí gần với sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm TPHCM,…

Nhiều người đồn thổi đã không còn chỗ cho bạn trong dự án Long hưng city, điều này không đúng. Vẫn còn một số chỗ, tuy nhiên còn rất ít, nếu bạn không nhanh chân thì dự án này sẽ không thể chờ bạn được nữa. Rất nhiều người cũng như bạn, nhận thấy được giá trị của dự án nên không ngừng săn lùng cơ hội để mua được một căn trong dự án này.

Từ khóa: Dự án Long hưng city, Du an Long hung city