Sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí cũng như tiện ích cao cấp, Long Hưng City đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều người đặt ra câu hỏi chính thức mở bán đất nền dự án Long Hưng City khi nào?

z5

Long Hưng City đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội là yêu cầu về không gian sống của con người ngày càng cao. Để đáp ứng điều này, hàng loạt các dự án bất động sản, căn hộ cao cấp đã được xây dựng, mở bán. Trong thời gian gần đây, dự án Long Hưng City – thành phố trong mơ đang là dự án nóng sốt, hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như những ai đang tìm kiếm một không gian sống cho gia đình. Ngay từ khi những thông tin chính thức mở bán đất nền dự án Long Hưng City được hé lộ, rất nhiều người đã “đứng ngồi không yên” vì ai cũng mong muốn sở hữu một không gian lý tưởng tại đây.

z6

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội là yêu cầu về không gian sống của con người ngày càng cao

Long Hưng City – Thành phố trong mơ là một trong những dự án do Donacoop làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu một vị trí không thể đắc địa hơn, ngay cửa ngõ phía Đông TP.HCM, tiếp giáp với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm giữa hai trục đường huyết mạch kết nối với TP.HCM là QL 1A và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận tại TP.HCM, thành phố mới Bình Dương… Do đó, sở hữu một đất nền dự án Long Hưng City là mong muốn của nhiều người để làm không gian sống, thuận tiện cho việc đi làm, đi chơi hay về quê.

z3

Dự án sở hữu một vị trí không thể đắc địa hơn, ngay cửa ngõ phía Đông TP.HCM, tiếp giáp với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu

Long Hưng City mang đến cho cư dân một không gian vừa hiện đại vừa thoải mái, tiện nghi. Với hệ thống đường sông bao quanh và thiên nhiên xanh rất được chú trọng xây dựng đã tạo cảm giác bình yên và dễ chịu, trong lành. Sự tích hợp hệ thống trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…đảm bảo cho bạn tận hưởng một cuộc sống chất lượng, cao cấp nhất.

z7

Sự tích hợp hệ thống trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…đảm bảo cho bạn tận hưởng một cuộc sống chất lượng, cao cấp nhất

Vào giữa tháng 8, Donacoop đã công bố mở bán đất nền dự án Long Hưng City. Trong đợt mở bán giai đoạn 1 dự án này, khách hàng chỉ cần bỏ ra 195 triệu đồng (30%) đã có thể sở hữu ngay một đất nền 100m2. Người mua cũng có thể trả chậm 6 tháng không lãi suất.

z8

Vào giữa tháng 8, Donacoop đã công bố mở bán đất nền dự án Long Hưng City

Long Hưng City mở ra cho bạn một không gian hiện đại và tiện nghi nhất để có thể tận hưởng mọi giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để sở hữu một đất nền dự án Long Hưng City. Bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ diaocdaitin.com để tìm hiểu thêm thông tin.

Từ khóa: đất nền dự án long Hưng city, dat nen du an Long Hung city