Tiếp nối thành công của chương trình du lịch nghỉ dưỡng năm 2017, năm nay Địa Ốc Đại Tín tiếp tục tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp teambuilding tại Bình Ba Nha Trang và Resort Sea Link Phan Thiết với chủ đề “Team Work Makes The Dream Work” trong 3 ngày 18-21/10/2018/

Đến với chương trình “Team Work Makes The Dream Work” anh chị em được thư giản, nghỉ ngơi và vui chơi hết mình với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đây không chỉ là sân chơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên mà con là dịp để thắt chặt tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết của gia đình Đại Tín.

Chương trình teambuilding đã mang đến cho các anh chị Cán bộ – Nhân viên không khí hào hứng, sôi nổi vời nhiều trò chơi hấp dẫn đã góp phần mang đến những phút giây thư thái sau giờ làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, đêm tiệc Gala Dinner đầy ắp niềm vui và tiếng cười đã thật sự mang đến không gian chia sẻ, gắn kết giữa các Cán bộ – Nhân viên Đại Tín

Với những hoạt động “đa sắc màu” trong 3 ngày vừa qua, chương trình đã tiếp thêm năng lượng cho các Cán bộ – Nhân viên để cùng đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới.

Một số hình ảnh thú vị tại “Team Work Makes The Dream Work”

 

Đến tham dự chương trình đêm Gala Dinner có ông Hoàng Thành Nhân – Tổng Giám Đốc Công Ty

Chương trình đêm gala kết hợp trao tặng những phần quà đến Cán bộ – Nhân viên nữ của công ty nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Phần trao quà cho đội có thành tích cao nhất trong chương trình teambuilding.

 

Kết thúc chương trình, chúc thành viên gia đình Đại Tín nạp thật nhiều năng lượng tích cực cùng nhau chinh phục những dự án mới trong những tháng cuối năm.

 

Địa Ốc Đại Tín