Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam là ngày đoàn tụ, đoàn viên của gia đình. Thật hạnh phúc và may mắn cho những ai được quây quần bên gia đình cùng đón mùa xuân mới. Nhưng đâu đó bên cạnh chúng ta vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em khuyết tật, … không phải ai cũng được hưởng trọn vẹn niềm vui trong mùa xuân năm mới.

Với mong muốn giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những trẻ em kém may mắn có một mùa Tết Nguyên Đán ấm áp hơn. Ngày 7/2/2018 vừa qua Công Ty CP Phát Triển & Kinh Doanh Bất Động Sản Đại Tín đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Cây Gáo và xã Giang Điền thuộc huyện Trảng Bom và các phần quà cho các em nhỏ kém may mắn tại 02 trung tâm: Trung tâm Nuôi Dạy Trẻ em Khuyết Tật Tỉnh Đồng Nai và Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Tỉnh Đồng Nai.

(Một số hình ảnh của chương trình)

Ông Hoàng Thành Nhân – TGĐ Công ty cùng tập thể nhân viên tại buổi trao quà

Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển BĐS Đại Tín xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc Trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật Tỉnh Đồng Nai, Ban giám đốc Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Tỉnh Đồng Nai, Huyện ủy Trảng Bom, Xã Giang Điền, xã Cây Gáo đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho Công ty được thực hiện chương trình từ thiện này.

-Đại Ốc Đại Tín-