Bất động sản là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt và biến động không ngừng, giá cả có thể tăng giảm liên tục, chính vì thế giữa các dự án nhà đất luôn có sự chênh lệch giá cả tùy vào từng dự án. Nằm ở vị trí vùng ren của Thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị Long Hưng City giá mềm mỏng hơn so với các dự án khác rất nhiều, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng lao động khác nhau.

z7

Bất động sản là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt và biến động không ngừng, giá cả có thể tăng giảm liên tục

Với quỹ đất hạn hẹp cùng dân cư đông, thành phố Hồ Chí Minh dường như quá tải về đất sinh hoạt, đa số đất phục vụ cho các mục đích kinh doanh và sản xuất công nghiệp là chính, vì thế việc sở hữu một mảnh đất hay căn hộ ở thành phố là điều hết sức khó khăn và ngoài tầm tay của đa số cư dân. Để khắc phục tình trạng trên, các dự án nhà đất ở vùng ven như Biên Hòa, Đồng Nai được đầu tư phát triển mạnh, cụ thể đó là dự án Long Hưng City giá cả bình dân.

z6

Với quỹ đất hạn hẹp cùng dân cư đông, thành phố Hồ Chí Minh dường như quá tải về đất sinh hoạt

Long Hưng City giá khởi điểm là 525-550 triệu/nền, mức giá không quá cao đối với người dân có thu nhập từ 7-8 triệu/tháng. Với vị trí địa lí thuận lợi, Long Hưng City được thiết kế dọc sông Sài Gòn với 28km đường sông và 22km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị. Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Á – Âu, Long Hưng được xây dựng với kiến trúc có khả năng đón nhận được luồng gió và ánh sáng tự nhiên từ sông thổi vào, tạo cảm giác mát mẻ, không khí thoáng đãng, trong lành cho cư dân đô thị.

z3

Long Hưng City giá khởi điểm là 525-550 triệu/nền, mức giá không quá cao đối với người dân có thu nhập từ 7-8 triệu/tháng

Bên cạnh đó, sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển đến các khu vực trọng điểm như thành phố Biên Hòa 7km, các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 20km, gần sân bay quốc tế Long Thành cùng các khu du lịch sinh thái như Sơn Tiên, sân gold Long Thành, hay khu du lịch Suối Tiên Thủ Đức, đẩy mạnh hoạt động du lịch của thành phố.

z4

Sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển đến các khu vực trọng điểm như thành phố Biên Hòa 7km, các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 20km

Bên cạnh những thuận lợi về vị trí, thiết kế thì Long Hưng City còn tích hợp nhiều tiện ích của một khu đô thị hiện đại như hệ thống các trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, các cơ sở hạ tầng phục vụ giải trí như câu lạc bộ, công viên, nơi thư giãn tập thể dục, nơi vui chơi cho trẻ em… Long Hưng city mang đến cho người dân một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất với mức giá bình dân nhất.

z1

Bên cạnh những thuận lợi về vị trí, thiết kế thì Long Hưng City còn tích hợp nhiều tiện ích của một khu đô thị hiện đại

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án khu đô thị Long Hưng cũng như tham khảo Long Hưng City giá cả như thế nào so với thị trường bất động sản hiện nay, quý khách hàng có thể truy cập website diaocdaitin.com để được tư vấn rõ hơn và nắm bắt được nhiều thông tin hơn!

Từ khóa: long hưng city giá, long hung city gia