Trong những năm gần đây huyện Trảng Bom của tỉnh Đồng Nai trở thành một khu vực nóng về vấn đề bất động sản. Số người có nhu cầu mua cũng như bán đất nền thị trấn Trảng Bom tăng nhanh chóng. Thị trường bất động sản nơi đây trở nên tấp nập với vô số lượt khách đến và đi mỗi ngày. Các chuyên gia bất động sản có nhận định đây là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư và những người có nhu cầu nhà ở thật sự.
du-an-dat-nen-trang-bom-dong-nai

Đất nền thị trấn Trảng bom- cơ hội nhà ở giá rẻ

Chúng ta đều biết, tỉnh Đồng Nai là một trong những khu vực trọng điểm công nghiệp của nước ta với các khu công nghiệp lớn và nổi tiếng. Nơi đây thu hút hàng triệu người lao động khắp nơi trên cả nước đến sinh sống và làm việc. Nhu cầu nhà ở của người nhập cư rất nhiều, tuy nhiên điều kiện kinh tế lại còn hạn chế, họ không có đủ tiền để mua được những ngôi nhà nằm trong các dự án công nghiệp.

Hàng loạt dự án đất nền thị trấn Trảng Bom ra đời, công nhân có thu nhập thấp đã được thắp sáng ước mơ, niềm mong ước sở hữu ngôi nhà của chính mình. Đất thuộc dự án có mức giá dao động từ 2-3 triệu/m2. Với mảnh đất 100m2 tùy từng vị trí chỉ cần có 200-300 triệu là khách hàng có thể sở hữu được. Đây là số tiền nằm trong tầm tay của người lao động, so với những mảnh đất quanh khu vực khu công nghiệp có giá thành 500-700 triệu thì đây là con số quá hợp lý.

dat-nen-trang-bom1

Tiềm năng dự án Trảng Bom

Không chỉ thế, cơ sở vật chất và hạ tầng của các dự án đất nền quanh huyện Trảng Bom đang dần được hoàn thiện. Trong thời gian không xa nơi đây sẽ trở nên sầm uất và trở thành một trong những nơi đáng sống nhất của tỉnh Đồng Nai.

dat-nen-trang-bom2

Cơ hội đầu tư từ bán đất nền thị trấn Trảng bom

Không chỉ những người lao động có nhu cầu về nhà ở muốn mua đất nền tại Trảng bom. Những nhà đầu tư bất động sản cũng đã nhận thấy đây là một miếng mồi béo bở và giàu tiềm năng. Họ sẽ đầu tư tiền để mua từ những người bán đất nền thị trấn Trảng bom. Sau đó chờ đợi đến khi giá đất lên đến đình điểm sẽ bán ra và thu hồi vốn.
Cơ hội đầu tư này không có nhiều, vì thế ngay từ khi dự án đất nền được mở bán, đã có không ít các doanh nhân từ thành phố Hồ Chí Minh cũng như từ Long Thành – Đồng Nai đến để lựa chọn những mảnh đất có vị trí đắc địa.
Từ ngày thị trấn Trảng Bom được phê duyệt là độ thị loại IV và sắp tới sẽ cấp giấy chứng nhận, giá thành đất của khu vực này tăng lên một cách chóng mặt. Trong tương lai không xa, sẽ có nhiều doanh nghiệp đầu tư xây dựng công ty và khu đô thị tại huyện Trảng Bom.

Chắc chắn, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, giá đất nền sẽ tăng gấp đôi, gấp ba giá hiện tại. Nắm bắt thời cơ chính là một yếu tố quyết định của sự thành công.
Trong xu thế, địa ốc Đại Tín trong năm 2017 sẽ mở bán hàng loạt dự án thuộc khu vực này, nhằm mụch đích mang lại cơ hội an cư cho người lao động cũng như cho các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ thổ cư từng nền tạo nên niềm tin vững chắc cho nhà đầu tu cũng như dân cư khu vực quanh các dự án.

diaocdaitin.com