Tọạ lạc tại vị trí đắc địa trên Quốc lộ 1A, nơi hội tụ hệ thống giao thông huyết mạch và trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Đông TP. Biên Hòa, dự án Trảng Bom Phố Xanh là tổ hợp khu phố thương mại mới kết hợp với khu nhà ở sinh thái cao cấp do Công ty Địa Ốc Cao su thuộc Tổng Công ty Cao su Đồng Nai làm chủ đầu tư có quy mô 13,9 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 600 tỷ đồng.

Tọạ lạc tại vị trí đắc địa trên Quốc lộ 1A, nơi hội tụ hệ thống giao thông huyết mạch và trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Đông TP. Biên Hòa

Xu hướng phát triển và lựa chọn đô thị xanh

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì người dân cũng có những yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống – điều kiện tiên quyết cho một đô thị hiện đại ngày nay. Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu về một cuộc sống hiện đại tách biệt nhưng vẫn có sự gắn kết chặt chẽ với những khu vực trung tâm lân cận. Đó chính là một môi trường sống trong lành giữa thiên nhiên và những tiện nghi vật chất hoàn chỉnh đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến.

z4

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì người dân cũng có những yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống

Bản đồ vị trí.
Phố Xanh – Khi phố và công viên xanh là một.

Ý tưởng đầu tư Khu đô thị này được Chủ đầu tư phác thảo thật mạnh mẽ và thuyết phục: “Ở đây chúng tôi thiết kế Phố mà như hòa lẫn vào thiên nhiên. Phố với ưu điểm kết nối và tiếp cận đắc địa bậc nhất, Phố có những con đường thênh thang, những cửa hàng buôn bán sầm uất. Nhưng Phố thì tấp nập và náo nhiệt; do đó chúng tôi đặt Vườn bên cạnh Phố để Phố luôn được xanh mát và trong lành cũng như mang lại một sự cân bằng trong cuộc sống.”

Phố Xanh là ý tưởng thiết kế, quy hoạch khá mới mẻ với các phố thương mại nằm đan xen với không gian xanh, không chỉ đảm bảo về một môi trường kinh doanh thuận lợi mà còn là một cam kết tạo dựng mô hình đô thị theo xu hướng mới, ở đó Phố và Công viên là nét mới tạo nên bức tranh hài hòa về môi trường sống và kinh doanh mang tính cộng đồng nhân văn. Phố Xanh là một sự trải nghiệm mới của phong cách sống hiện đại, tiện nghi và hoà mình cùng thiên nhiên.

z3

Phố Xanh là ý tưởng thiết kế, quy hoạch khá mới mẻ với các phố thương mại nằm đan xen với không gian xanh

Khu dân cư Vũ Hoàng Anh
Vị trí: Thị trấn Trảng Bom, Trảng Bom , Đồng Nai
Khu dân cư Vũ Hoàng Anh tọa lạc ngay trung tâm Thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Khu dân cư Vũ Hoàng Anh cách Quốc lộ 1A (300m), sân Golf Đồng Nai (800m), cách trung tâm hành chính huyện Trảng Bom trong bán kính chưa đầy 1km và cách trung tâm Tp.HCM 50km.
  Thông tin dự án:
– Tên dự án : KHU DÂN CƯ VŨ HOÀNG ANH
– Tổng diện tích 6.9ha, nằm trong tổng thể khu đô thị Trảng Bom 55ha
– Loại hình: đất nền biệt thự đơn lập, song lập, nhà liên kế phố…
– Tiếp thị và phân phối: Công Ty Cổ Phần  Đất Xanh Tây Nam – Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đại Tín
z5

Khu dân cư Vũ Hoàng Anh tọa lạc ngay trung tâm Thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Quy mô dự án:
Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 6,9 ha, cơ cấu sử dụng đất Khu dân cư Vũ Hoàng Anh được quy hoạch như sau: Đất ở có diện tích 39.827,6m2, chiếm 59,47%; Đất nhà trẻ có diện tích 4,182,0m2, chiếm 6,24%; Đất công viên – thể thao có diện tích 6.114,9m2, chiếm 9,13% và 16.843,4m2 diện tích đất còn lại dành cho giao thông. Khu đất ở gồm 30 biệt thự đơn lập có diện tích từ 231m2 – 233m2, 18 biệt thự song lập có diện tích từ 306m2 – 307m2, 240 lô nhà liên kế có diện tích từ 111m2 – 118m2.

Đất ở có diện tích 39.827,6m2, chiếm 59,47%; Đất nhà trẻ có diện tích 4,182,0m2, chiếm 6,24%

Tiện ích vượt trội

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Trảng Bom, do vậy dự án đã thừa hưởng đầy đủ các tiện ích đang hiện hữu, đảm bảo cho một cuộc sống an cư thật hoàn hảo cho những chủ nhân nơi đây:
Trường học Mầm Non, cấp I -II –III
Trường Cao Đẳng, Đại Học
Trung tâm hành chính
Công Viên cây xanh
Sân Golf Đồng Nai
Khu Thương mại Dịch vụ, nhà hàng
Hệ thống Ngân hàng, Bảo hiểm
Khu Thể Thao tổng hợp
Nhà hát Trảng Bom
Bệnh Viện Đa Khoa Trảng Bom
Trung tâm chăm sóc sức khỏe Spa
Khu Du lịch Sinh thái

Vị trí
 
Tọa lạc ngay trung tâm Thị trấn Trảng Bom sắp hình thành lên Thị xã.
– Liền kề Quốc lộ 1A (300m), sân Golf Đồng Nai (800m).
– Cách trung tâm TP. HCM 50km, TP. Biên Hòa 10km.
– Cách sân bay Long Thành 15km.
– Cách Khu Du lịch Sinh thái Thác Giang Điền.
– Các trung tâm hành chính huyện nằm trong bán kính chưa đầy 1km.

Sơ đồ vị trí dự án
Xung quanh là các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp lớn hiện hữu:
– Khu dân cư Sonadezi
– Khu dân cư và thương mại cao su Đồng Nai
– Khu dân cư Hưng Thuận
– Khu đô thị Tam Phước
– Khu đô thị Dầu Giây
– Khu công nghệ cao Giang Điền
– Khu Công nghiệp Bàu Xéo
– Khu công nghiệp Sông Mây
– Tâm điểm các tuyến giao thông huyết mạch 

z1

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Trảng Bom, do vậy dự án đã thừa hưởng đầy đủ các tiện ích đang hiện hữu

Sau đợt mở bán các sản phẩm nhà ở đầu tiên thành công, Khu dân cư Trảng Bom đã chính thức mở bán đợt 2 với loại hình sản phẩm mới trong thời gian vừa qua. Đây là một quyết định chiến lược của nhà đầu tư nhằm mang đến cơ hội đầu tư, an cư tốt nhất cho khách hàng hội đủ các lợi thế về giá, thị trường và hạ tầng.

Năm 2010, trong nỗ lực cung ứng dịch vụ Khu công nghiệp (KCN) trọn gói, Công ty cổ phần Sonadezi Long Bình (Sonadezi Long Bình) đã triển khai dự án Khu dân cư Trảng Bom nhằm tạo nơi an cư lạc nghiệp cho khách hàng và các nhà đầu tư trong KCN nói riêng, đồng thời đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng tại khu vực Trảng Bom (Đồng Nai) nói chung – một địa bàn đang phát triển công nghiệp và có mức gia tăng dân số mạnh mẽ với hàng chục ngàn lao động cũng như các chuyên gia đang làm việc tại những KCN lớn của huyện như: KCN Giang Điền, KCN Bàu Xéo, KCN Sông Mây, KCN Hố Nai. 

z3

Sau đợt mở bán các sản phẩm nhà ở đầu tiên thành công, Khu dân cư Trảng Bom đã chính thức mở bán đợt 2 với loại hình sản phẩm mới trong thời gian vừa qua

Khu dân cư Trảng Bom là dự án được nhiều khách hàng quan tâm.

Với tâm huyết gửi trọn vào dự án của chủ đầu tư, dự án đất nền Khu dân cư Trảng Bom là một bước tiến mới trong hàng loạt những chuỗi dự án thành công để Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình có thể tiếp tục khẳng định và cam kết đầu tư lâu dài, đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa giá trị thương hiệu của mình ngày càng phát triển theo thời gian. 
Quyết tâm nói thật, làm thật, giá trị thật, trong đợt mở bán các sản phẩm đầu tiên vào giữa năm 2010, Khu dân cư Trảng Bom đã bán hết toàn bộ sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn và đến nay có 90% khách hàng đã đến ở tại khu dân cư này. Đây là một yếu tố thuận lợi để Sonadezi Long Bình tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án. Trong thời gian thị trường bất động sản lắng xuống, Sonadezi Long Bình bắt tay ngay vào đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, xây dựng công viên hiện đại nhằm đón đầu thị trường ngay khi bất động sản bắt đầu “dậy sóng” trở lại, đây cũng là lúc Sonadezi Long Bình mở bán các sản phẩm đất nền của đợt 2. 

Được biết, trong đợt chào bán đợt 2 này, Sonadezi Long Bình cung cấp cho thị trường các sản phẩm đất nền với khoảng 130 nền nhà phố, 40 nền biệt thự song lập, 36 nền biệt thự đơn lập. Hiện nay Sonadezi Long Bình đang dành nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt để khách hàng có nhiều sự chọn lựa tối ưu nhất. Trong đó, công ty có những hỗ trợ thiết thực đến khách hàng trong từng sản phẩm như: Tặng phí trước bạ, giảm trực tiếp % giá bán… 

z7

Khu dân cư Trảng Bom là dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay

Theo nhận định của các nhà đầu tư, hiện nay Khu dân cư Trảng Bom là dự án được nhiều khách hàng hướng tới bởi vị trí đắc địa, thuận lợi. Dự án nằm ngay Trung tâm thị trấn Trảng Bom – vùng đất có tiềm năng phát triển bậc nhất Đồng Nai với nhiều khu đô thị và các dự án lớn khác đang hình thành và phát triển; liền kề với các khu hành chính nhà nước, các khu thương mại, tài chính ngân hàng sầm uất, gần các khu du lịch sinh thái, sân golf Đồng Nai… và đầy đủ các tiện ích đã hiện hữu cho một cuộc sống hiện đại như công viên, trường học, bệnh viện, khu thể dục thể thao, hồ bơi…

Khu dân cư Trảng Bom hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài tỉnh Đồng Nai còn bởi dự án mang đến cho khách hàng môi trường sống xanh, sạch, đẳng cấp và tiện lợi với giá bán hợp lý, tiềm năng gia tăng giá trị khá lớn, khách hàng cũng như các nhà đầu tư có thể khai thác thương mại rất tốt. Đây chính là nỗ lực cân bằng lợi ích các bên nhằm mang đến nguồn lợi cho khách hàng mà Sonadezi Long Bình đã tính đến ngay từ khi xây dựng chiến lược sản phẩm cho dự án này. 

Theo ông Phan Đình Thám – TGĐ Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình: “Theo quan sát thực tế hiện nay, tiêu chí lựa chọn sản phẩm của khách hàng đã có thay đổi so với giai đoạn trước. Nếu như trước đây, yếu tố vị trí là vấn đề quan trọng hàng đầu đảm bảo tính hiệu quả của dự án bất động sản thì hiện nay với hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, yếu tố quy hoạch, thiết kế dự án đã tạo được sức hút đối với thị trường. Tuy nhiên, giá cả vẫn là yếu tố mang tính quyết định, dự án nào có giá mềm, chính sách bán hàng công khai minh bạch sẽ thu hút được khách hàng. Do đó, Khu dân cư Trảng Bom đã chọn hướng đi đồng hành và chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng”.

z4

Khu dân cư Trảng Bom hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài tỉnh Đồng Nai

Môi trường xanh, sạch, tiện lợi là một trong những điểm thu hút người có nhu cầu nhà ở.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm và cơ sở hạ tầng, việc tạo môi trường sống xanh, sạch cũng được công ty quan tâm hàng đầu, đó chính là công trình công viên Khu dân cư Trảng Bom với thiết kế hiện đại, thoáng mát bao gồm các khu vực đan xen giữa cây xanh, thảm cỏ và các loại hoa. Toàn công viên trải rộng trên diện tích 6.300 m2, tọa lạc tại trung tâm KDC như một lá phổi xanh góp phần giúp người dân đang sinh sống trong khu vực có nơi để sinh hoạt tập thể, vui chơi và tập thể dục.  Khu dân cư Trảng Bom được triển khai từ 2010, có quy mô 87.557,1m², nằm ngay trung tâm thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai cách trung tâm Tp. Biên Hòa 12km, trung tâm Tp.HCM 50km, cách sân golf Đồng Nai 2km. Dự án gồm các phân khu chức năng như: Nhà phố có diện tích trung bình khoảng 100m²/lô; Biệt thự song lập với diện tích trung bình khoảng 200 – 240m²/lô; Biệt thự đơn lập diện tích trung bình khoảng 300 – 330 m²/lô.

z6

Khu dân cư Trảng Bom được triển khai từ 2010, có quy mô 87.557,1m², nằm ngay trung tâm thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Có thể nói, cùng với một số dự án khu dân cư, khu đô thị mới tại thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Khu dân cư Trảng Bom của Sonadezi Long Bình đang góp phần tạo nên một diện mạo mới cho huyện Trảng Bom trong quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa đồng thời góp phần phát triển hạ tầng “mềm” xung quanh các KCN để tăng thêm sức hút đối với các nhà đầu tư. Đại diện UBND huyện Trảng Bom cho biết: “Từ sự phát triển nhanh về công nghiệp đã tạo nên áp lực dân số mà huyện Trảng Bom phải giải quyết thật tốt để đảm bảo nguồn lao động ổn định cho các KCN. Trong đó, huyện phải phát triển được các khu dân cư để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, người lao động. Vì quy hoạch nhắm đến tương lai nên Trảng Bom đã chủ động quy hoạch và kêu gọi các nhà đầu tư xây dựng các dự án đô thị hiện đại ngay từ đầu, thay vì để dân cư phát triển tự phát và phải tốn kém kinh phí và thời gian để chỉnh trang sau này. Từ đó, các khu dân cư, khu đô thị đã có được chính sách tốt để phát triển mạnh mẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội của huyện, điển hình như Khu dân cư Trảng Bom đã mang đến địa phương những giá trị thật bằng việc làm thật của mình”.

z5Môi trường xanh, sạch, tiện lợi là một trong những điểm thu hút người có nhu cầu nhà ở

Phố kinh doanh hoà cùng không gian sống lý tưởng

Phố Xanh khởi nguồn từ niềm tin về những giá trị hài hòa theo xu thế, một phong cách kinh doanh hiện đại. Phố Xanh xây dựng trên ước muốn mang lại một không gian sống và làm việc tốt nhất, từ những tiện ích hiện đại mà đậm chất thiên nhiên Business Park. Về quy hoạch chung, Phố Xanh là một tổ hợp thương mại và nhà ở đa năng với các hạng mục chính: khu biệt thự, khu nhà liên kế thương mại, khu căn hộ cao tầng, hệ thống trường học từ mầm non đến, phòng khám da khoa, khu sinh hoạt văn hóa công cộng, công viên cây xanh mang phong cách thân thiện, tiện lợi và không gian ở và kinh doanh đặc trưng.

Phố Xanh đã được khởi công hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng vào quý III/2011 và dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án vào quý II/2015.

diaocdaitin.com