Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên, Địa Ốc Đại Tín có các hoạt động du lịch định kỳ hàng năm, vào các dịp lễ, sau các dự án. Giúp nhân viên công ty thư giản và kết nối gắn tinh thần giúp làm việc hiệu quả hơn. Tháng 9 năm 2017 Địa Ốc Đại Tín tổ chức buổi du lịch kết hợp team building.

TẬP THỂ NHÂN VIÊN ĐỊA ỐC ĐẠI TÍN

 

LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH” bên cạnh nhưng công việc giúp đỡ khách hàng của mình tìm những dự án tốt, những vị trí đẹp để đầu tư. Nhân viên Đại Tín luôn sẵn sàng “xõa”  hết.

 

ĐỘI NHÓM CỦA ANH THANH LIÊM – Phó Phòng Kinh Doanh CN HCM

Những buổi Gala Dinner luôn được anh chị em chào đón hết sức nhiệt tình

Bên cạnh những Buổi vui chơi tự do, nhưng buổi team building đậm chất đồng đội rồi nhưng buổi Gala Dinner thì nhân viên công ty luôn hào hứng chờ đợi sự chia sẻ của vị Tổng giám đốc – Anh Hoàng Thành Nhân.

Với kinh nghiệm nhiều năm dầy dặn trong nghề, anh luôn cho những người anh em mới bắt đầu vào nghề, mới có điều kiện tiếp xúc với bất động sản những bài học, những lời dặn dò kèm theo những lời định hướng giúp anh em có thể thành công nhanh hơn với nghề.

Bên cạnh những định hướng cho nhân viên kinh doanh, những chúc mừng về sự thành công của dự án. Thì anh luôn cho những chia sẻ những dự định, những bước đi mới để anh em có thể gắn bó lâu dài với công ty.

ĐỊA ỐC ĐẠI TÍN