Dự án Long hưng city là một trong những dự án nhà ở được săn đón nhất trong năm nay. Với vị trí địa lí thuận lợi cho giao thông đi lại, không những tiếp giáp với một tỉnh mà cả ba tỉnh, dự án Long hưng city được mong đợi sẽ thu hút được nhiều người đang có ý định mua nhà. Trong năm nay, chính dự án này cũng đã làm cho thị trường nhà đất, thị trường địa ốc nóng lên. Vậy Dự án long hưng city ở đâu và dự án này có giá trị như thế nào để được xướng danh như vậy.

z6

Dự án Long hưng city là một trong những dự án nhà ở được săn đón nhất trong năm nay

Dự án long hưng city ở đâu là một câu hỏi thường gặp khi những ai vừa mới nghe đến độ nóng của dự án này. Long hưng city do chủ đầu tư là Donacoop thực hiện dự án. Với vị trí thuận lợi, Long hưng city luôn được săn đón. Dự án này nằm tiếp giáp với ba tỉnh TP.HCM, Bình Dương và Vũng Tàu. Với vị trí như vậy, những ai thường xuyên muốn di chuyển đến trung tâm TP.HCM hoặc cùng gia đình đi biển cuối tuần đến Vũng Tàu thì thỏa sức.

z3

Long hưng city do chủ đầu tư là Donacoop thực hiện dự án

Dự án Long Hưng city tiếp giáp với khu đô thị ĐHQG TP.HCM. Về lâu dài, nếu bạn muốn con mình có điều kiện học đại học tốt, gần nhà ở thì chọn dự án Long Hưng là một quyết định đúng đắn. Hơn thế nữa, đối với những ai đang làm việc tại khu công nghệ cao TP.HCM thì không nên bỏ qua dự án này.

z1

Dự án Long Hưng city tiếp giáp với khu đô thị ĐHQG TP.HCM

Đường từ Long hưng city đến khu công nghệ cao TP.HCM không bao xa. Bạn có thể đi đi về về giữa khu công nghệ cao và Long hưng city thỏa thích, không sợ tốn thời gian. Một thông tin nữa cho câu hỏi Dự án long hưng city ở đâu đó là dự án này nằm gần sân bay quốc tế Long Thành, nằm giữa hai đường giao thông huyết mạch là quốc lộ 1A và đường cao tốc TPHCM – Long thành – Dầu giây. Chính vì vị trí địa thế như vậy nên dự án này rất được săn đón bởi những ai có ý định mua một căn nhà ở thuận tiện đi lại mà giá cả lại phải chăng.

z7

Đường từ Long hưng city đến khu công nghệ cao TP.HCM không bao xa

Vậy Dự án long hưng city ở đâu bạn đã hiểu rõ. Một thông tin nữa, dự án này được bao quanh bởi 28km đường sông nên những căn hộ ở đây luôn thoáng mát. Khi sống ở đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí thiên nhiên giữa một thành phố nhộn nhịp. Hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc vất vả và đã chịu nhiều khói bụi của xe cộ, bạn được về nhà, không cần mở điều hòa, quạt máy, bạn vẫn thấy không khí thật trong lành và thoáng mát, dễ chịu.

Từ khóa: Dự án long hưng city ở đâu, Du an long hung city o dau