Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai là một trong những thị trường có tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản. Một trong những dự án tại đây, được các chuyên gia nhà đất đánh giá cao là khu đô thị Long Hưng nằm trải dài, liền kề sông Đồng Nai, đất nền Long Hưng City sở hữu giá cả hấp dẫn, dự án đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người dân trên địa bàn nói riêng và người dân thành phố Sài Gòn nói chung.

z5

Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai là một trong những thị trường có tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản

Nằm tiếp giáp với quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh, Tp.Biên Hòa có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế, xã hội và mở rộng các thế mạnh của địa bàn đặc biệt là về quỹ đất sinh hoạt cho người dân. Dự án Long Hưng City đã tạo điều kiện cho người dân có điều kiện sở hữu các nền đất với giá bán ưu đãi, hợp với nhu cầu của tất cả các đối tượng dân sinh.

z6

Nằm tiếp giáp với quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh, Tp.Biên Hòa có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế, xã hội và mở rộng các thế mạnh của địa bàn

Ưu thế của Long Hưng city là sở hữu luồng khí hậu ven sông mát mẻ, dịu nhẹ, với các thiết kế hiện đại trên tổng diện tích 1.300ha với 5 dự án thành phần. Sở hữu đất nền Long Hưng City, quý khách hàng có cơ hội tận hưởng một thành phố với sự hòa quyện của hai nền văn hóa độc đáo Á – Âu, trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ xã hội tốt nhất vì là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

z3

Ưu thế của Long Hưng city là sở hữu luồng khí hậu ven sông mát mẻ, dịu nhẹ, với các thiết kế hiện đại trên tổng diện tích 1.300ha với 5 dự án thành phần

Bên cạnh đó, sống tại đây quý khách còn có thể hưởng thụ sự trong lành, tươi mát từ không gian xanh ven sông đem lại. Với những lợi thế nhất định trên thị trường bất động sản, đất nền Long Hưng City được giới kinh doanh nhà đất săn đón với nhiều lợi ích béo bở. Hiện trên thị trường, giá đất nền Long Hưng City được bán với mức dao động từ 525 – 550 triệu/nền.

z8

Giá đất nền Long Hưng City được bán với mức dao động từ 525 – 550 triệu/nền

Để các giao dịch được hiệu quả và chính xác, đúng giá nhất, quý khách hàng có thể truy cập website diaocdaitin.com để có thể mua được đất nền với giá rẻ nhất. Diaocdaitin.com– sàn giao dịch uy tín và chất lượng hàng đầu, cơ hội sở hữu đất nền giá rẻ nằm trong tầm tay bạn!

Từ khóa: đất nền long hưng city, dat nen long hung city