Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đó chính là dự án Long Hưng City. Hiện số người đặt mua các căn hộ đã vượt ngưỡng. Vì vậy, chủ đầu tư đang gia tăng tiến độ dự án Long Hưng City để đáp ứng nhu cầu nhà rất bức thiết khu vực Đông Nam Bộ.

z4

Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đó chính là dự án Long Hưng City

Mặc dù tiến độ dự án Long Hưng City đang triển khai rất nhanh những nhu cầu của mọi người đang rất nhiều nên chủ đầu tư đã mạnh dạn tăng tiến độ, nhằm sớm giao nhà cho khách hàng. Sở dĩ dự án Long Hưng City có thể thu hút sự quan tâm của nhiều người là do nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, rất thuận lợi cho việc di chuyển, có thể di chuyển đến các tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu, TP.HCM một cách nhanh chóng. Chính vì thế nên khi dự án này mới khởi công đã được nhiều quan tâm đặt mua.

Mặc dù tiến độ dự án Long Hưng City đang triển khai rất nhanh những nhu cầu của mọi người đang rất nhiều nên chủ đầu tư đã mạnh dạn tăng tiến độ

Ngoài vị trí đắc địa, thì dự án Long Hưng City thừa kế những tiện ích nội và ngoại khu vô cùng tuyệt vời: có phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, nhà giữ trẻ, gần sân bay, siêu thị, trường học,…Dự án còn bố trí hệ thống thang máy, phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh,…rất thuận tiện cho bạn khi sinh sống và làm việc tại đây.

z4

Ngoài vị trí đắc địa, thì dự án Long Hưng City thừa kế những tiện ích nội và ngoại khu vô cùng tuyệt vời

Thiết kế của dự án theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, mặt khác với vị thế các mặt đều bao quanh nước, sẽ đem đến cho bạn cảm giác thật thoải mái và thoáng mát, tạo cho bạn một cuộc sống thật sự gần gũi với thiên nhiên. Vấn đề mà các bạn đang lo lắng, với vị trí giáp sông, nền địa chất sẽ yếu, thậm chí còn có thể bị ngập nước. Điều này các bạn hoàn toàn yên tâm, các kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế cốt nền cao hơn so với chuẩn quy định, giúp bạn an tâm sinh sống, không sợ nước ngập.

z7

Thiết kế của dự án theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, mặt khác với vị thế các mặt đều bao quanh nước

Trong nhiều dự án đang khi công hiện nay, có không ít dự án đang ngừng thi công do gặp phải một số khó khăn nhất là về vốn, không đảm bảo tiến độ bàn giao nhưng đối với dự án Long Hưng City thì hoàn toàn khác. Tiến độ dự án Long Hưng City vẫn đang được tiến hành một cách gấp rút để có thể kịp thời bàn giao cho khách hàng, thậm chí có thể bàn giao trước thời hạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân có giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người nhưng vẫn cho mọi người có môi trường sống lý tưởng, chất lượng cao, đó chính là những điều mà dự án Long Hưng City muốn mang lại cho tất cả mọi người.

z2

Tiến độ dự án Long Hưng City vẫn đang được tiến hành một cách gấp rút để có thể kịp thời bàn giao cho khách hàng