Ngày 04/09/2019 công ty Bất Động Sản Địa Tín vừa tổ chức Lễ khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Đại Tín chi nhánh TP HCM tại vị trí mới số 18 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Việc di dời vị trí VP từ Bình Thạnh về 18 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng được tốt hơn. Ở vị trí mới khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch.

TGĐ Ông Hoàng Thành Nhân trao hoa chúc mừng CN mới.

Đúng với phương châm của Công ty, Đại Tín – Hợp tác cùng phát triển. Công ty Bất động sản Đại Tín với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giao dịch minh bạch, tin cậy và hiệu quả tối đa trong các hoạt động bất động sản.

Ban Lãnh Đạo Công ty tại Văn Phòng 18 Điện Biên, Đakao, Quận 1

 

 

Tập Thể Phòng Kinh Doanh 1

 

Tập Thể Phòng Kinh Doanh 2

Chỉ trong vòng hơn 3 năm, Đại Tín đã xây dựng được cho mình 3 trụ sở chính tại 3 tỉnh, thành phố: Bình Dương, Đồng Nai & Hồ Chí Minh với mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt với đội ngũ hàng trăm nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp tận tình phục vụ khách hàng của công ty. Và giờ đây Chi nhánh mới với quy mô rộng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng cao của Khách hàng.

Ông Vũ anh Khoa – Giám Đốc Sàn CN HCM chia sẻ một số định hướng phát triển tại CN mới.

Ngay từ khi ra đời, Đại Tín đã xác định rõ niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá mà công ty mong muốn có được. Từ đó Đại Tín đã đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ hệ thống các cấp quản lý, nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Chính vì vậy trong buổi Lễ khai trương chi nhánh, công ty đã công bố bổ nhiệm mới 4 trưởng phòng kinh doanh & 2 phó phòng kinh doanh.

Ông Hoàng Thành Nhân – Tổng Giám Đốc trao Hoa & Quyết định cho 4 Trường phòng kinh doanh.

 

Ông Vũ Anh Khoa – Giám Đốc Sàn HCM trao Hoa & Quyết định cho 2 Tân phó phòng kinh doanh.

Kết hợp với Lễ khai trương là Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Mở đầu buổi lễ Tổng Giám Đốc công ty Ông Hoàng Thành Nhân sơ kết một số hoạt động được và chưa được trong 6 tháng đầu năm 2019 đồng thời đưa ra định hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm.

 

Khen thưởng dự án Đức Phát 3 Cấp Quản Lý.

 

Khen thưởng dự án Đức Phát 3 Cấp Nhân viên.

 

Khen Thưởng các Phòng – Ban hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết thúc chương trình là buổi tiệc thân mật giữa các thành viên trong gia đình Đại Tín.

 

 

.