Trong không khí se se lạnh của tiết trời vào xuân, những ngày cuối cùng của năm 2016. Công ty địa ốc Đại Tín với nỗ lực hết mình mang lại niềm vui cho người lao động khu vực Bình Dương bằng cách tung ra thị trường khu nhà ở cho người thu nhập thấp – KDC An Gia Phát .

Một cơ hội không thể tuyệt vời hơn, khu dân cư An Gia Phát tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, liên kết đầy đủ tiện ích sống của thành phố.

Gần kề trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương tạo cho khu dân cư này là nơi lựa chọn giá trị nhất cho người dân lao động đang tìm cho mình một nơi yên tĩnh, an ninh để an cư lạc nghiệp.
Giao thông kết nối với các tuyến đường lớn cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14 … để thấy được từ KCD An Gia Phát đi đâu cũng thuận tiện.
Một trong những trăn trở lớn nhất của người dân nhập cư khi đi tìm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp là được ở trong một khu dân cư tiện nghi, con cái phải được giáo dục tốt và học hành đầy đủ.

Hiểu được trăn trở này công ty địa ốc Đại Tín đã xây dựng KDC An Gia Phát liền kề ĐẠI HỌC MIỀN ĐÔNG, ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC sẽ là môi trường giáo dục tốt cho con em của cư dân sống nơi đây.
Gần bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương 1500 giường sẽ là một tiện ích không thể thiếu, góp phần chăm sóc sức khỏe cho những cư dân tương lai của khu dân cư An Gia Phát.
Sau một ngày làm việc mệt nhọc, hay những ngày nghĩ cuối tuần cư dân nơi đây sẽ được thả mình trong bầu không khí trong lành của khu CÔNG VIÊN TRUNG TÂM TDM, kết hợp với luyện tâp tại khu thể thao đa năng của KDL ĐẠI NAM.
An cư rồi mới lạc nghiệp – Cư dân tương lai của KCD An Gia Phát sẽ được đảm bảo công ăn việc làm và có được sự lựa chọn phong phú trong các KCN liền kề gần nhà của mình : KCN Vsip 2, KCN Đại Đăng…

Một góc phối cảnh KDC An Gia Phát

Tài chính cũng là một yếu tố phải nói đến, chỉ cần thanh toán 50%, nhà mới khang trang sẽ là của bạn, phần còn lại sẽ được góp trong vòng 10 – 20 năm với lãi suất cực kì ưu đãi.

Người lao động chỉ cần tạm trú tại Bình Dương 6 tháng trở lên là có thể đăng ký mua nhà. Mỗi tháng, người mua nhà chỉ cần trả góp từ 1-2 triệu đồng, bằng với tiền thuê trọ nhưng sau 5-7 năm sẽ có nhà.

Mô hình nhà mẫu

Với tâm huyết của nhà đầu tư là làm cho KDC AN Gia Phát trở thành một nơi “đất lành chim đậu”, nơi đáng sống nhất trong sự lựa chọn của người dân. Từng cm đường, từng viên gạch phải được hoàn thiện tới mức hoàn hảo, mỗi mét tường xây lên, mỗi viên gạch lát xuống là một sự lựa chọn tỷ mỹ thể hiện tâm huyết và sự quyết tâm cao của chủ đầu tư.


TẾT NÀY KHÔNG GIỐNG TẾT XƯA
NHÀ MỚI ĐÃ SẴN CHO TA DỌN VÀO

https://diaocdaitin.com