Một trong những lí do hàng đầu để Khu đô thị long hưng city luôn được săn đón trong năm nay đó là vì cảnh quan xung quanh khu này và vị trí địa thế của nó. Không ai dám phủ định vị trí tuyệt vời của khu nhà ở này. Với vị trí thuận lợi cho giao thông đi lại giữa ba tỉnh TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu cùng với kết cấu phối hợp với thiên nhiên, hòa cùng sông nước, Khu đô thị long hưng city nhận được những lời khen không ngớt của giới chuyên gia đánh giá về thị trường địa ốc.

Một trong những lí do hàng đầu để Khu đô thị long hưng city luôn được săn đón trong năm nay đó là vì cảnh quan xung quanh khu này và vị trí địa thế của nó

Bao quanh Khu đô thị long hưng city là 28km đường sông và 22 kênh rạch len lỏi trong các phân khu. Chính vì điều này nên Long hưng city luôn có không khí mát mẻ, những ai sinh sống ở đây đều có thể cảm nhận được gió thiên nhiên, hòa cùng với sông nước. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hít phải nhiều không khí ô nhiễm và khói bụi xe từ thành phố đông đúc, trở về với Khu đô thị long hưng city bạn sẽ cảm nhận ngay được sự dễ chịu, thoải mái vì không khí mát mẻ bao quanh bởi thiên nhiên ở nơi đây.

z1

Bao quanh Khu đô thị long hưng city là 28km đường sông và 22 kênh rạch len lỏi trong các phân khu

Rất nhiều người mơ ước có một căn nhà ở có vị trí thuận tiện đi lại cho cả việc làm và việc học của con cái thì nay không còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu về Khu đô thị long hưng city. Khu đô thị này nằm ngay giữa tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 1A  và đường cao tốc TPHCM – Long thành – Dầu giây. Vị trí của khu này thuận tiện cho việc đi lại giữa ba tỉnh TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

z6

Khu đô thị này nằm ngay giữa tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 1A và đường cao tốc TPHCM – Long thành – Dầu giây

Khoảng cách từ khu này đến trung tâm TPHCM không bao xa, hơn nữa nếu muốn thoải mái cùng gia đình vào những ngày cuối tuần cũng có thể đi biển Vũng Tàu. Từ Long hưng city đến sân bay quốc tế Long Thành cũng là một khoảng cách rất nhỏ, tiện cho bạn di chuyển. Khu đô thị long hưng city rất gần với khu đô thị ĐHQG TPHCM. Nếu bạn đang có ý định cho con mình theo học một trong tám trường của ĐHQG thì việc mua một căn hộ ở khu đô thị này là điều đúng đắn. Bên cạnh đó, khu nhà ở này còn gần với khu công nghệ cao của TP.HCM, đối với những ai đang làm việc ở khu công nghệ cao, muốn chọn cho mình một chỗ ở tiện đi lại, giá cả lại hợp lí thì hãy tham khảo chi tiết về khu đô thị Long hưng city.

z4

Khu đô thị long hưng city rất gần với khu đô thị ĐHQG TPHCM

Thị trường địa ốc năm nay được đánh giá là nổi bật hơn mọi năm trong đó có sự góp mặt của Long hưng city. Chính vì thế nếu bạn chậm chân hơn một chút nữa thì bạn không thể có chỗ cho vị trí này.

Từ khóa: Khu đô thị long hưng city, khu do thi long hung city