Tiếp nối thành công của Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2 của Dự Án Cát Tường Phú Hưng – Tp. Đồng Xoài Tỉnh Bình Phước. Ngày 09/04/2019 tại KS The Mira, Địa Ốc Đại Tín, Công Ty Uniland Việt Nam và các sàn liên kết phân phối tổ chức Lễ ra quân dự án Giai đoạn 3 cùng đơn vị Chủ đầu tư – Tập đoàn Cát Tường.

Ra Quan Du An Cat Tuong Phu Hung Gd3 Dia Oc Dai Tin (1)
Trước đó, trong đợt 1 mở bán dự án cuối năm 2018, Địa Ốc Đại Tín cũng tham gia phân phối và tiêu thụ 100% sản phẩm. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng vì dự án được thi công đúng tiến độ với chất lượng rất cao. Một số khách hàng sau đó sang tay cũng kiếm được lợi nhuận rất khá.

Đến tham dự buổi lễ mở bán, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Đại Tín có Ông Hoàng Thành Nhân – Tổng Giám Đốc, Ông Vũ Anh Khoa – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Tạ Đình Nam – Giám Đốc Sàn Thành Phố Mới.

Ra Quan Du An Cat Tuong Phu Hung Gd3 Dia Oc Dai Tin (2) Ông Hoàng Thành Nhân – Tổng Giám Đốc (ngoài cùng bên traí), Ông Vũ Anh Khoa – Phó Tổng Giám Đốc (giữa)

Được xem là dự án có vị trí tiềm năng trở thành trung tâm giao thương của Tây Nguyên và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt xuyên Á được hình thành sẽ là một động lực rất lớn giúp giá trị bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ.


Với những chính sách ưu đãi & chiết khấu tốt trong đợt 1 & 2, trong buỗi lễ ra quân đợt 3 lần này CĐT tiếp tục tung ra những sản phẩm ở những vị trí đắc địa nhất của dự án, cùng với những chính sách hết sức hấp dẫn cho KH tham quan & tham gia mở bán. Đặc biệt là buổi Lễ Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Ngân Phát rộng 2.8 ha trong ngày 13/4 tới hứa hẹn mang đến sự bùng nổ giao dịch trong giai đoạn 3 này.

Ra Quan Du An Cat Tuong Phu Hung Gd3 Dia Oc Dai Tin (6) BLĐ, NV Đại Tín chụp hình lưu niệm cùng đơn vị CĐT, Sàn Liên kết tại Lễ ra quân.

 Một số hình ảnh về chương trình:

Ra Quan Du An Cat Tuong Phu Hung Gd3 Dia Oc Dai Tin (4)

Ra Quan Du An Cat Tuong Phu Hung Gd3 Dia Oc Dai Tin (3)

Ra Quan Du An Cat Tuong Phu Hung Gd3 Dia Oc Dai Tin (5)

Địa Ốc Đại Tín