Ngày 27/8/2018 vừa qua, tại Nhà hàng Happy Time – Thủ Dầu Một Bình Dương, Công Ty Bất Động Sản Đại Tín đã Tổ chức Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018.

Ngoài việc vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong Quý I & Quý II, buổi lễ còn mang đến những thông tin quan trọng về định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Trong Quý II vừa qua Công ty đã khai trương văn phòng trụ sở mới tại địa chỉ 276B Đồng Khởi, phường Hòa Phú, Tp Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương (cách văn phòng trụ sở cũ 200m). Văn phòng mới có vị trí thuận lợi, khang trang, rộng rãi để đón tiếp Quý khách hàng được chu đáo hơn và đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh của công ty trong thời gian sắp tới.

Tham dự chương trình có ông Hoàng Thành Nhân – Tổng Giám Đốc Công Ty cùng các Lãnh đạo kinh doanh ở các Sàn, Lãnh đạo các Phòng ban & đầy đủ tập thể cán bộ công nhân viên.

Mở đầu buổi lễ là không khí hào hứng trong phần trao giải cho các cá nhân/ tập thể có kết quả bán hàng xuất sắc.


Các cá nhân/ tập thể đều hết sức phấn khởi khi kết quả của sự nỗ lực cố gắng nay đã được ghi nhận. Những tấm bằng khen và phần thưởng này cũng sẽ là nguồn động lực tiếp thêm tinh thần cho các anh chị em trong 6 tháng cuối năm.

Tuyên dương các Nhóm kinh doanh/ Phòng kinh doanh đạt thành tích bán hàng xuất sắc.

Tuyên dương các Phòng/ Bộ phận hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Sau phần trao giải là phần chia sẻ của Ông Hoàng Thành Nhân – TGĐ Công Ty. Tại đây ông đã có những đánh giá về hoạt động của công ty trong 6 tháng đầu năm đã qua và những định hướng về sản phẩm, những thông tin về thị trường cũng như chiến lược trong 6 tháng cuối năm & tầm nhìn dài hạn của công ty đồng hành cùng phát triển với anh chị em nhân viên. Với mục đích mang đến những dự án những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến với Quý Khách Hàng tại khu vực tỉnh Bình Dương & tỉnh Đồng Nai.

Đại diện các Sàn nhận bảng chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng cuối năm

Cuối cùng chương trình là buổi tiệc thân mật của các thành viên gia đình Đại Tín.

 

Buổi tiệc kết thúc trong không khí vui vẻ giữa các thành viên. Chúc Ban lãnh đạo, anh chị em nhân viên công ty nhiều sức khỏe hoàn thành mục tiêu và gặt hái nhiều thành công trong 6 tháng cuối năm.

Địa Ốc Đại Tín