Bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Bất Động Sản Đại Tín – Địa Ốc Đại Tín đã có được những kết tốt trong hoạt động của 06 tháng đầu năm 2017.

Để đánh giá lại hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm 2017 cũng như định hướng hoạt động cho 06 tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành mục tiêu của năm. Tháng 07/2017 Địa Ốc Đại Tín tổ chức buổi “Lễ Sơ Kết Hoạt Động Kinh Doanh 06 Tháng Đầu Năm 2017 & Định Hướng Hoạt Động Cho 06 Tháng Cuối Năm”

 

Tập Thể Nhân Viên Công Ty

 

Sau hơn gần 2 năm đi vào hoạt động Địa Ốc Đại Tín đã khẳng định được uy tín trên thị trường bất động sản với hàng trăm sản phẩm được phân phối, chuyển giao đến quý khách hàng.
Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Hoàng Thành Nhân – Tổng giám đốc công ty điểm qua các dự án đã thực hiện & đánh giá sơ bộ về hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm đồng thời đưa ra những định hướng cho hoạt động sắp tới của công ty.

Ông Hoàng Thành Nhân – Tổng Giám Đốc Công Ty.

 

Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm đất nền ở những vị trí tốt trong mức giá phù hợp nhất với khách hàng. Nên những sản phẩm Địa Ốc Địa Tín đưa ra nhanh chóng được thị trường đón nhận. Riêng 6 tháng đầu năm Địa Ốc Đại Tín đã đưa ra thị trường 3 dự án đất nền với hàng trăm sản phẩm tại thị trường tỉnh Bình Dương & tỉnh Đồng Nai. Có những dự án khách hàng đã đặt cọc 100% sản phẩm ngay trong lễ mở bán.

Ban Lãnh Đạo Công Ty

 

Tuyên Dương Các Lãnh Đạo Xuất Sắc

Phần tuyên dương các cá nhân có cố gắng & thành tích xuất sắc trong 06 tháng đầu năm 2017

Tuyên dương các Phòng – Ban hoàn thành tốt nhiệm vụ

 

Sau phần tuyên dương các Cá nhân – Tập thể có cống hiến & thành tích xuất sắc cho công ty. Ông Hoàng Thành Nhân bàn giao chỉ tiêu 6 tháng cuối năm cho Giám đốc các Sàn Bình Dương, Sàn Đồng Nai & Sàn Hồ Chí Minh.

 

Buổi lễ kết thúc trong bữa tiệc hào hứng giữa các thành viên công ty.

 

-ĐỊA ỐC ĐỊA TÍN-