Khép lại năm kinh doanh 2017, vào ngày 8.2.2018, tại KS Thiên Ân Plaze, Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển BĐS Đại Tín đã tổ chức buổi LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2017 & ĐỊNH HƯỚNG NĂM 2018. Sự kiện đánh dấu sự chuyển mình của công ty sang một trang mới sau hơn 2 năm đi vào hoạt động.

Từ một công ty còn non trẻ trên thị trường, Địa Ốc Đại Tín dần khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản khu vực phái Nam nói chung và tại thị trường Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai nói riêng.

Trong năm 2017, Địa Ốc Đại Tín đã đưa ra thị trường hơn 10 dự án đất nền và nhà phố tại 02 thị trường chính là Bình Dương và Đồng Nai với gần 1000 sản phẩm được phân phối, chuyển nhượng thành công cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Mở đầu Buổi Lễ tổng kết là phát biểu của ông Hoàng Thành Nhân – Tổng giám đốc công ty, có những chia sẻ và đánh giá về hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động của Công ty trong năm vừa qua, đồng thời ông cũng đưa ra tầm nhìn chiến lược, định hướng những bước đi cụ thể, rõ ràng cho công ty trong năm 2018.

Ông Hoàng Thành Nhân – Tổng Giám Đốc Công Ty.

 

Anh Hoàng Thành Long với tiếc mục đơn ca “Đường Đến Ngày Vinh Quang” mở màn cho chương trình Tuyên dương các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

 Sau tiếc mục văn nghệ mở màng là phần trao thường tuyên dương cho các cá nhân – những Ngôi Sao trong gia đình Đại Tín đã có những thành tích xuất sắc.

Các cá nhân xuất sắc đạt thành tích Ngôi Sao Đồng trong năm 2017.

 

Các cá nhân xuất sắc đạt thành tích Ngôi Sao Bạc trong năm 2017.

 

Các cá nhân xuất sắc đạt thành tích Ngôi Sao Vàng trong năm 2017.

 

Bà Nguyễn Thị Thu – P. Phòng kinh doanh CN HCM đã xuất sắc đạt danh hiệu Ngôi Sao Kim Cương Đại Tín trong năm 2017 với phần thưởng là Cúp lưu niệm và 500.000.000 đ tiền mặt

 

 

Ông Phan Hoàng Sơn, Ông Nguyễn Đức Duy, Bà Chu Thị Ngọc Minh (từ phải sang trái) vinh hạnh đón nhận giải Phó Phòng Kinh Doanh Xuất Sắc nhất.

 

Ông Tạ Đình Nam (bên phải) – T.Phòng kinh doanh 1 CN Đồng Nai nhận giải Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất hệ thống.

Với sự cống hiến hết mình vào công việc trong năm vừa qua, đã đào tạo và giúp đỡ nhiều nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc cũng như các đóng góp tích cực của ông trong xây dựng và phát triển chi nhánh Tp. HCM. Ông Vũ Anh Khoa – GĐ Sàn Hồ Chí Minh đã được tuyên dương danh hiệu cao quý – “Lãnh đạo cống hiến”

Ông Vũ Anh Khoa (bên trái) đón nhận giải Lãnh đạo cống hiến.

 

Lần lượt các Phòng – Ban hoàn thành tốt nhiệm vụ nhận hoa & bằng lưu niệm từ Ban lãnh đạo công ty.

Phòng Kế toán.

 

Phòng Pháp lý.

 

 

Phòng Hành chính – Nhân sự.

Đón chào năm 2018 với nhiều mục tiêu và thử thách mới, Địa Ốc Đại Tín chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng – Đối tác trong năm vừa qua và  cam kết mang những sản phẩm đất nền, dự án bất động sản tốt nhất đến với thị trường để đáp ứng sự kỳ vọng của Quý khách hàng – Đối tác – Nhà đầu tư.

-ĐỊA ỐC ĐẠI TÍN-