Sáng ngày 29/01/2019 tại nhà hàng Viva, Công Ty CP Kinh Doanh & Phát Triển BĐS Đại Tín đã tổ chức Buổi lễ tổng kết kinh doanh năm 2018 & định hướng năm 2019 với sự tham gia của Ban lãnh đạo & hơn 100 nhân viên kinh doanh công ty.

Mở đầu chương trình Hội nghị Tổng kết năm 2018, ông Hoàng Thành Nhân – Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ về hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua của Tổng công ty. Theo kết quả công ty đã đạt được những mục tiêu trong năm vừa qua. Bên cạnh đây ông còn chia sẻ những định hướng trong năm 2019, những sản phẩm dự án mà công ty sẽ triển khai. Hứa hẹn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ông Hòang Thành Nhân – Tổng Giám Đốc Công Ty Phát Biểu

Sau phần chia sẻ đầy hào hứng của Tổng Giám đốc là phần trao giải thưởng dự án, những giải thưởng cho các cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc.

Ông Phạm Minh Quang -Giám đốc Sàn Đồng Nai trao Giải Nhì bán hàng Quý 3 2018 cho Chị Nguyễn Thị Lưu Luyến 

Ông Vũ Anh Khoa – Giám đốc Sàn Tp HCM trao Giải Nhì bán hàng Quý 4-2018 cho Anh Trần Quốc Minh Trí 

Ông Hoàng Thành Nhân – Tổng Giám đốc trao Giải Nhất bán hàng Quý 04.2018 cho Anh Nguyễn Ngọc Sơn 

Sau phần sau giải cho nhân viên kinh doanh là phần khen tặng các phòng ban hoàn thành tốt nhiệm vụ: Phòng Pháp lý, Phòng Nhân sự, Phòng Kế toán, Phòng Marketing.

Buổi tiệc tất niên năm cũ thân mật giữa các thành viên phòng ban công ty.

Trao quà tất niên cho các Phó Phòng Kinh Doanh.

  Trao quà tất niên cho các Trưởng Phòng Kinh Doanh. 

Trao quà tất niên cho Lãnh đạo Sàn Kinh Doanh – Phòng Ban. 

Thêm một số hình ảnh về Buổi tiệc:

Tiếc mục bốc thăm may mắn trong Buổi tiệc tất niên 2018

 

Các thành viên may mắn nhận được giải thưởng.

Giải Nhất là một chiếc tủ lạnh Samsung

 

Đón chào năm 2019 với nhiều mục tiêu và thử thách mới, Địa Ốc Đại Tín chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng – Đối tác trong năm vừa qua và  cam kết mang những sản phẩm đất nền, dự án bất động sản tốt nhất đến với thị trường để đáp ứng sự kỳ vọng của Quý khách hàng – Đối tác – Nhà đầu tư.

Địa Ốc Đại Tín