“Sơ kết 06 tháng đầu năm 2023” – Vinh danh các cá nhân-phòng ban đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong 06 tháng đầu năm 2023.

Nhân viên có thành tích bán hàng xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2023

Các Tập thể trẻ trung, năng động và nhiệt huyết.

Những gương mặt “phía sau ánh hào quang”

26/07/2023 – Kỷ Niệm 05 Năm Ngày Thành Lập của Sàn Đại Tín TP HCM.

05 năm là cột mốc đánh dấu cho một chặng đường hình thành và phát triển của Sàn Đại Tín Tp.HCM nói riêng và của Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Đại Tín nói chung. Tuy đã trải qua rất nhiều thử thách, khó khăn; nhưng với sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo cùng sự đồng sức-đồng lòng của tập thể CBNV đã giúp Đại Tín đứng vững và tiếp tục lớn mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc mừng ngày thành lập Sàn Đại Tín TpHCM

Nhân dip này, Công ty cũng gửi lời tri ân đến các Anh / Chị đã cùng đồng hành, gắn bó cùng Đại Tín Tp.HCM từ những ngày đầu thành lập. Xin chân thành cám ơn và mến chúc các Anh/Chị thật nhiều sức khỏe, tinh thần luôn luôn nhiệt huyết và thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Hòa chung niềm vui của bữa tiệc, một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ, ấm cúng đã được tổ chức dành cho các thành viên Đại Tín có sinh nhật trong tháng 7 & tháng 8.

Chúc các Anh/Chị và các Bạn tuổi mới có nhiều niềm vui, sức khỏe, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

 

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Đại Tín xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác – Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đại Tín Tp.HCM trong suốt chặng đường 05 năm qua. Sự tín nhiệm, hỗ trợ của Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Đại Tín tiếp tục phát triển.