Sáng ngày 10/6/2018, Địa Ốc Đại Tín phối hợp cùng Chủ đầu tư dự án Công ty CP Thắng Lợi, Đơn vị phát triển dự án Công ty cổ phần Bất động sản U&I và các Đơn vị liên kết phân phối dự án Golden Mall đã tổ chức thành công Buổi lễ Giới thiệu Dự án Khu Đô Thị Thương Mại Golden Mall – Dĩ An Bình Dương. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của phía Lãnh đạo công ty Địa Ốc Đại Tín, đại diện từ chủ đầu tư Công Ty CP Thắng Lợi, Công ty cổ phần Bất động sản U&I, các đơn vị liên kết hợp tác phân phối & hơn 350 Khách hàng – Nhà đầu tư đến tham dự.

 

Phần biểu diễn văn nghệ sôi động mở đầu chương trình.

Mở đầu buổi lễ là phần phát biểu của ông Hoàng Thành Nhân – Tổng giám đốc công ty Địa Ốc Đại Tín. Tại đây ông giới thiệu về tiềm năng phát triển cũng như giá trị bất động sản tại vị trí đắc địa như dự án Golden Mall nói riêng & khu vực Dĩ An – Bình Dương nói chung giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan về cơ hội của mình. Buổi lễ diễn ra sôi động ngay sau khi chủ đầu tư công bố bảng giá chính thức đến các đơn vị phân phối sản phẩm.

Những sản phẩm đầu tiên nhanh chóng được khách hàng chuyển cọc ngay tại lượt ưu tiên 1.

Buổi lễ giới thiệu – mở bán dự án diễn ra thành công với hơn 95% lượng sản phẩm được khách hàng đặt cọc ngay sau 3 phiên mở bán. Những khách hàng này cho biết tham gia lễ mở bán với mong muốn có thể mua được một lô đất ở vị trí ưng ý nhất trong dự án, đồng thời có cơ hội nhận những ưu đãi, quà tặng giá trị mà chủ đầu tư mang đến cho người tham dự. Kết thúc chương trình là phần rút thăm may mắn, nhiều phần quà giá trị đã đến tay quý Khách hàng !

Phần trao giải 3

 

Phần trao giải nhì

 

Phần trao giải nhất – TV Internet Sony

 

Phần trao giải đặc biệt – Xe máy Acruzo

Lễ mở bán Golden Mall đã diễn ra trong không khí sôi động đến giờ phút cuối cùng. Nhiều khách mời tham dự lễ mở bán đánh giá rằng, Golden Mall sẽ kiến tạo nên điểm nhấn cho khu vực Dĩ An và trở thành khoản đầu tư hiệu quả trong năm nay. Chương trình kết thúc trong sự hân hoan của các nhà đầu tư đã nhanh chóng chọn được những sản phẩm ưng ý.

Địa Ốc Đại Tín