Là một trong những dự án làm nóng thị trường địa ốc trong năm nay, nhiều người đưa ra nhận định rằng Long Hưng City là một mảnh đất vàng. Tại sao có thể nói như vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

z6

Một dự án bất động sản muốn thành công thì vị trí mà dự án đó tọa lạc sẽ là yếu tố tiên quyết

Một dự án bất động sản muốn thành công thì vị trí mà dự án đó tọa lạc sẽ là yếu tố tiên quyết. Trong thời đại hiện nay, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, để sở hữu một vị trí đắc địa không phải là chuyện dễ dàng. Do đó, những dự án có có vị trí “đắt” luôn là tâm điểm của sự chú ý. Hiện nay, Long Hưng City đang là một dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Đây được đánh giá là một thành phố trong mơ, một mảnh đất vàng đầy sức hấp dẫn.

z5

Trong thời đại hiện nay, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, để sở hữu một vị trí đắc địa không phải là chuyện dễ dàng

Long Hưng City là một trong những dự án có Donacoop làm chủ đầu tư. Dự án nằm ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM, tiếp giáp với cả ba tỉnh thành là TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây sẽ là cửa ngõ giao thông mới của thành phố với vị trí giao thông thuận lợi từ Bắc vào Nam, từ Đông sang Tây. Dự án nằm giữa hai trục đường giao thông mang tính huyết mạch là QL 1A và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Có thể nói, vị trí mà dự án này tọa lạc là một vị trí không thể lý tưởng hơn, mang tính kết nối cao.

z4

Long Hưng City là một trong những dự án có Donacoop làm chủ đầu tư

Từ Long Hưng City, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu Công nghệ cao TP.HCM, khu Đô thị ĐHQG TP.HCM, trung tâm TP.HCM, sân bay quốc tế Long Thành, Vũng Tàu… mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức. Nếu mua nhà tại đây, việc đi học, đi làm hay các chuyến về quê của bạn đều trở nên rất đơn giản, khỏi lo mệt mỏi vì di chuyển nhiều. Vì vậy, một khu đất tại đây là ước mơ của rất nhiều người đang muốn tìm kiếm một không gian lý tưởng cho mình và gia đình.

z8

Từ Long Hưng City, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu Công nghệ cao TP.HCM, khu Đô thị ĐHQG TP.HCM, trung tâm TP.HCM, sân bay quốc tế Long Thành, Vũng Tàu…

Không những vị trí giao thông thuận lợi, mảnh đất mà Long Hưng City tọa lạc còn là sự giao thoa hòa hợp của thiên nhiên và văn hóa. Dự án được xây dựng trên một địa hình với 28km đường sông bao quanh và 22 kênh rạch len lỏi trong các phân khu. Điều này tạo nên một cảnh quan thiên nhiên độc đáo cho không gian. Bạn sẽ tìm được cảm giác bình yên, mát mẻ, dễ chịu tại Long Hưng City.

z7

Mảnh đất mà Long Hưng City tọa lạc còn là sự giao thoa hòa hợp của thiên nhiên và văn hóa

Từ những yếu tố trên, hoàn toàn có thể khẳng định được rằng Long Hưng City là một mảnh đất vàng rất lý tưởng. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ diaocdaitin.com để tìm hiểu thêm về dự án này.

Từ khóa: Long Hưng City, Long Hung City