Thời gian gần đây, thị trường địa ốc sôi động dần lên với dự án khu đô thị cao cấp Long Hưng City. Ưu điểm đầu tiên của dự án này đó chính là sở hữu vị trí quá đắt. Nhiều chuyên gia còn nhận định rằng vị trí Long Hưng City sẽ là lõi trung tâm vệ tinh toàn bộ khu vực Biên Hòa Đồng Nai.

z5

Thời gian gần đây, thị trường địa ốc sôi động dần lên với dự án khu đô thị cao cấp Long Hưng City

Sau một thời gian đóng băng, những năm gần đây, thị trường bất động sản đã phục hồi và sôi động trở lại với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án “khủng”. Trong đó, không thể nào bỏ qua Long Hưng City – một thành phố trong mơ đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng đang mong muốn sở hữu một căn hộ chất lượng và tiện nghi cho mình và gia đình. Có rất nhiều ưu điểm để nói về dự án này. Với các dự án bất động sản, vị trí tọa lạc sẽ là điểm mấu chốt để nâng cao giá trị dự án đó. Long Hưng City là một ví dụ điển hình. Vị trí Long Hưng City được xây dựng đã khiến dự án này nhanh chóng nhận được sự quan tâm.

z1

Sau một thời gian đóng băng, những năm gần đây, thị trường bất động sản đã phục hồi và sôi động trở lại với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án “khủng”

Vị trí Long Hưng City tọa lạc là một vị trí “vàng” mà nhiều chủ đầu tư ao ước. Dự án nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, là nơi tiếp giáp với TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm trên hai trục đường giao thông huyết mạch đó chính là quốc lộ 1A và tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Là nơi tiếp giáp giữa ba thành phố đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ hiện nay, Long Hưng City là nơi giao thoa của nhiều yếu tố về văn hóa cũng như kinh tế, xã hội, mang đến cho bạn một không gian lý tưởng nhất để trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi.

z2

Vị trí Long Hưng City tọa lạc là một vị trí “vàng” mà nhiều chủ đầu tư ao ước

Long Hưng City được xây dựng trên địa hình thiên phú với 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong các phân khu. Tất cả tạo nên một kì quan thiên nhiên độc đáo. Ngoài ra, với thiết kế đảm bảo sự tối ưu về khả năng đón gió, ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành mát mẻ từ dòng sông, dự án này mang đến cho cư dân không gian thiên nhiên bình yên và mát mẻ nhất.

z1

Long Hưng City được xây dựng trên địa hình thiên phú với 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong các phân khu

Từ vị trí của Long Hưng City, bạn chỉ tốn 10 phút để đến bến xe Miền Đông mới, 15 phút đến khu Công nghệ cao Q.9, khu đô thị ĐHQG TP.HCM, 30 phút đến trung tâm TP.HCM, 35 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, 120 để đi Vũng Tàu.

z7

Bạn chỉ tốn 10 phút để đến bến xe Miền Đông mới, 15 phút đến khu Công nghệ cao Q.9, khu đô thị ĐHQG TP.HCM

Có thể nói, vị trí Long Hưng City đáp ứng mọi yêu cầu về sự tiện nghi cũng như khả năng liên kết vùng, cho bạn tận hưởng cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất.

diaocdaitin.com